Nằm ngủ chiêm bao thấy con công trắng đánh con lô gì trúng lớn?

Con công hay còn gọi là chim khổng tước. Nhìn chung con công có bộ lông rất đặc biệt với nhiều màu sắc đẹp mắt. Nhưng nếu bạn ngủ và mơ thấy con công trắng thì sao? Con công trắng là điềm lành hay dữ? Bạn nên đánh số nào khi mơ thấy con công trắng để thắng lớn? Hãy cùng Thabet  giải giấc mơ đó ngay sau đây nhé.

Giải mã giấc mơ thấy con công trắng

Để có thể giúp cho bạn tìm hiểu rõ hơn chi tiết khi nằm mơ thấy con công trắng. Bạn cần phải xem lại một số chi tiết thì mới có thể giải đáp được.

Chiêm bao mơ thấy con công đang xòe đuôi

Mơ thấy con công trắng đang xòe đuôi rất đẹp. Điều này có nghĩa là bạn có thể gặp nhiều may mắn trong tương lai. Ý nghĩa của giấc mơ này muốn nói rằng công việc và cuộc sống của bạn sẽ diễn ra suôn sẻ. Đó là một điềm báo tốt khi bạn nằm mơ thấy giấc mơ này.

Phụ nữ vừa kết hôn đã mơ thấy công xòe đuôi

Nếu bạn là nữ và mới kết hôn nằm mơ thấy con công trắng đang xòe đuôi. Đây là một dấu hiệu rất tốt vì bạn sẽ sớm có em bé và những điều tốt đẹp sẽ đến với gia đình bạn. Nếu những phụ nữ đã có tuổi thì đây là điềm báo sắp cho cháu trai cực kỳ kháu khỉnh.

Chiêm bao thấy công xoè đuôi nhưng bạn là người độc thân

Nếu bạn chưa lập gia đình mà mơ thấy con công trắng đang xòe đuôi cũng là một điềm lành. Bạn sẽ tìm thấy tình yêu mà bạn mong muốn. Tình yêu của bạn sẽ thuận lợi và có nhiều kỉ niệm đáng nhớ, vì vậy bạn hãy trân trọng giây phút bên nhau ấy nhé.

Người kinh doanh mơ thấy công đang xòe đuôi

Nếu bạn là một doanh nhân, mơ thấy con công trắng đang xòe đuôi. Đây rõ ràng là một dấu hiệu rất tốt khi công việc kinh doanh của bạn đang hoạt động tốt. Nếu bạn có một kế hoạch trong đầu, đừng chờ đợi, hãy thực hiện nó ngay bây giờ.

Chiêm bao thấy con công trắng bay lên trời

Chiêm bao thấy con công trắng bay lên trời

Nếu bạn mơ thấy con công trắng bay trên bầu trời. Đây là điềm báo tương lai bạn sắp được thăng quan tiến chức trong con đường công danh sự nghiệp của mình.

Chiêm bao nằm mơ thấy con công cái

Trong giấc mơ thấy con công trắng cái. Điều này chứng tỏ bạn là người thường đánh giá mọi người bằng vẻ bề ngoài. Bạn không đánh giá tổng quan bên trong mà chỉ cần nhìn vào bên ngoài là nhận xét ngay về người đó. Bạn cần điều chỉnh tính cách này để phù hợp hơn với những người xung quanh.

Chiêm bao thấy trứng của con công

Bạn mơ thấy trứng công. Đây là một công cụ tiên phong thúc đẩy bạn thể hiện bản thân mà không ngại sáng tạo. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho tương lai tươi sáng của bạn. Những nỗ lực của bạn chắc chắn sẽ dẫn đến thành công trong tương lai.

Ngủ mơ thấy con công chết

Giấc mơ thấy con công trắng chết là điềm báo không may mắn. Bạn mơ thấy một con công chết và bạn không biết tại sao. Đó là lý do tại sao bạn nên chú ý quan sát mọi thứ xung quanh mình hàng ngày.

Chiêm bao mơ con công đang múa rất sôi động

Chiêm bao mơ con công đang múa rất sôi động

Có rất ít khoảnh khắc trong cuộc sống thực mà bạn nhìn thấy một con công đang nhảy múa. Vì vậy khi bạn nằm mơ thấy chi tiết con công múa là điều rất hiếm gặp. Dấu hiệu này cho biết sắp tới bạn sẽ gặp nhiều may mắn. Thực hiện các dự án bạn muốn làm khi bạn may mắn.

Chiêm bao thấy hai con công trắng đang đánh nhau

Bạn mơ thấy hai con công trắng đang đánh nhau. Hình ảnh này cho thấy bạn rất có thể gặp phải một đối thủ rất nặng ký trong công việc. Bạn sẽ phải rất nỗ lực để đánh bại đối thủ này.

Chiêm bao mơ thấy con công trắng đánh con lô gì trúng to?

Tùy theo từng trường hợp mà bạn nên lựa chọn con số phù hợp khi mơ thấy con công.

 • Chiêm bao mơ thấy con công chung chung: 12 – 21
 • Ngủ mơ thấy con công màu trắng: 35 – 57
 • Chiêm bao mình thấy con công có màu đen: 08 – 14
 • Nằm ngủ mơ con công đẻ trứng: 03 – 93
 • Chiêm bao nằm mơ thấy hai con công cắn nhau: 09 – 78
 • Ngủ nhưng mơ thấy con công đang rượt đuổi bạn: 34 – 83
 • Chiêm bao thấy con công chạy vào nhà của mình: 47 – 52
 • Nằm mơ thấy con công bị giết: 15 – 24
 • Mơ thấy con công chết: 13 – 27
 • Nằm mơ thấy mình ăn thịt con công: 53 – 61
 • Ngủ lại mơ thấy một con công: 16 – 48
 • Nằm mơ thấy nhiều con công: 12 – 29

Kết luận

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm ra câu trả lời cho giấc mơ thấy con công trắng của bạn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo ngay một số giấc mơ như giấc mơ tiền bạc, giấc mơ bão lũ, bạn có thể tham khảo ngay tại Thabet, bạn sẽ chọn được các con số đẹp và sớm thắng lớn.

Xem thêm: Mu88 , Sodo66

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *