Khuyến mãi nạp tiền

Thabet được anh em game thủ yêu thích không chỉ bởi tựa game phong phú, đa dạng mà còn bởi chương trình khuyến mãi hấp dẫn, giá trị giải thưởng cao. Đặc biệt là chương trình khuyến mãi dành cho hội viên mới tham gia. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu tới anh em chương trình khuyến mãi nạp tiền tặng 128K. Thông tin chi tiết giá trị và phương thức khuyến mãi như sau:

1. Khuyến mãi nạp lần đầu trên THABET

Lần đầu Tặng thêm Tối đa Bội số tiền cược
100 trở lên 50% 500 2 lần

2. Khuyến mãi nạp lần 2 tại THABET

Lần đầu Tặng thêm Tối đa Bội số tiền cược
100 trở lên 20% 500 2 lần

※ Số tiền nạp vào được tính dựa theo điểm số của trang mạng
※ Khuyến mãi lần 2 phải đã đăng ký khuyến mãi lần đầu và số dư ít hơn 10 điểm

Phương thức khuyến mãi

Trong vòng 30 ngày sau khi nạp tiền thì tiền đặt cược hợp lệ phải đạt mức (tiền nạp + tiền khuyến mãi tặng thêm) x bội số tiền cược mới có thể rút tiền. Nếu trong vòng 30 ngày lượng đặt cược không đạt mức yêu cầu thì chúng tôi sẽ khấu trừ toàn bộ điểm thưởng và những nguồn lợi phát sinh khác. (Đặt cược hai bên sẽ không tính lượng tiền cược hợp lệ).

Ví dụ 1 Quý khách nạp tiền 200 điểm sẽ được tặng 100 điểm trong vòng 30 ngày quý khách cần đặt cược đạt đến (200 + 100) X 2 = 600 điểm thì mới có thể rút tiền.
Ví dụ 2 Quý khách nạp tiền 3.000 điểm sẽ được tặng nhiều nhất là 500 điểm trong vòng 30 ngày quý khách cần đặt cược đạt đến (1000 + 500) X 2 = 3.000 điểm, và cộng thêm số tiền nạp chênh lệch (3000 – 1000) = 2.000 điểm nữa là 5.000 điểm thì mới có thể rút tiền.

 

Quý khách muốn nhận khuyến mãi trên với điều kiện phải đăng ký trong vòng 24 tiếng sau khi nạp tiền lần đầu / nạp tiền lần hai, đăng ký chỉ cần bấm chọn 【Đăng ký ngay】 trên giao diện, đồng thời trước khi đăng ký khuyến mãi không được đặt cược. Sau khi gửi đi yêu cầu thành công, hệ thống sẽ xử lý trong vòng 3 tiếng. Trong trường hợp đã đặt cược hoặc gửi yêu cầu quá thời gian có hiệu lực thì xem như từ chối nhận khuyến mãi.
Cùng một tài khoản/gia đình/địa chỉ cư trú/điện thoại liên lạc/tài khoản thanh toán (như tài khoản ghi nợ, thẻ tín dụng vv…..) địa chỉ IP/hệ thống vi tính dùng chung thì chỉ được nhận thưởng 1 lần.
THA có quyền tự quyết định hội viên có lợi dụng chương trình khuyến mãi để tiến hành đặt cược bất thường hay không, chúng tôi sẽ giám sát nghiêm ngặt hành vi của hội viên. Khi phát hiện hội viên vi phạm, lừa gạt hoặc lợi dụng luồn lách quy tắc và điều khoản của công ty chúng tôi để tiến hành trục lợi. Trong trường hợp này, chúng tôi có quyền đình chỉ hội viên đăng nhập và tạm ngừng hội viên sử dụng trang mạng của chúng tôi, đồng thời thu hồi toàn bộ khoản thưởng khuyến mãi và nguồn lợi phát sinh khác mà không cần phải thông báo trước.
Nếu chương trình này xảy ra sự cố thì THA có quyền sửa đổi, tạm ngừng hoặc hủy bỏ chương trình khuyến mãi bất cứ lúc nào.

Trên đây là những thông tin chi tiết về ưu đãu tặng 128K tiền thưởng cho hộ viên THABET nạp tiền lần đầu và lần 2. Đăng ký tài khoản Thabet để không bỏ lỡ bất kỳ chương trình khuyến mãi hấp dẫn nào khác dưới đây.

Xem thêm: Mu88 , Sodo66

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *