Giới thiệu bắn cá KS tại Thabet

Bắn cá KS đổi thưởng hay với tên tiếng việt là Vương Quốc Câu Cá là hình thức nâng cấp của bắn cá truyền thống, thu hút với lối chơi đơn giản và kịch tính. Trò chơi chứa các chiến lược chuyên sâu và với hơn 30 loài cá đang chờ bạn khám phá. Cùng Thabet tìm hiểu về trò chơi bắn cá đang làm mưa làm gió này.

Giới thiệu bắn cá KS

Bắn cá KS được nâng cấp về giao diện hơn những dòng bắn cá trước đó, màn hình 3D màu sắc bắt mắt, âm thanh sóng nước dạt dào và đổi cảnh sau 2 phút. Mở ra thế giới đại dương bao la, đủ cá màu sắc để cho các anh em săn bắt.

Trò chơi này khá hấp dẫn khi bổ sung thêm tính năng tạo phòng riêng mời bạn bè tham gia, bằng cách nhập số phòng và sao chép gửi cho bạn bè của bạn.

Luật chơi bắn cá KS

Bắn cá KS có luật chơi dễ hiểu: Sau khi chọn điểm đạn, bạn nhấp chọn cá mục tiêu để phóng đạn. Với cá lớn thì bạn dùng nhiều đạn, với cá nhỏ thì dùng 1-2 viên đạn là đủ, để tránh phí đạn vô ích.

Trong trường hợp viên đạn xuất ra mà chệch mục tiêu, bắn vào viền màn hình thì đạn sẽ bật ngược lại để xả vào mục tiêu

Các phòng chơi bắn cá KS

Tại bắn cá KS, người chơi có thể lựa cho mình 1 sảnh (phòng) chơi phù hợp với trình độ của bản thân. Nếu bạn là người mới thì nên lựa chọn bàn game có mức độ dễ cho “Sảnh người mới” Còn nếu đã tự tin với kinh nghiệm chinh chiến của bản thân thì lên sảnh bậc thầy để tăng cược tăng thưởng.

  • Sảnh người mới: Tiền cược tăng gấp 0,2
  • Sảnh chuyên gia: Tiền cược tăng gấp 2
  • Sảnh Bậc thầy: Tiền cược tăng gấp 20

Các loại cá tại KS

Tại KS cũng có các loại cá nhỏ, cá vừa và cá lớn. Thi thoảng trong ván game sẽ xuất hiện các loại cá Boss, cá Đại khổng lồ, chúng sẽ cho bạn cơ hội nhận được những khoản tiền khủng. Trong trường hợp này thì việc lựa chọn đúng loại đạn, đúng các tính năng để săn chính xác cá.

Hướng dẫn chơi bắn cá KS ở Thbbet

Bước 1: Đăng nhập vào nhà cái Thbbet

Bạn cần đăng nhập tài khoản thành viên vào Thbbet để tham gia chơi bắn cá KS.

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản

Bạn cần nạp tiền vào tài khoản để lấy tiền mua súng ban đầu.

Bước 3: Chọn game bắn cá KS

Tại trang chủ Thbbet bạn chọn mục Bắn cá và click vào Bắn cá KS.

Bước 4: Tại bước này, bạn cần trải chuyển tiền từ tài khoản chính sang trò bắn cá. Chỉ cần nhập số tiền bạn muốn chuyển và nhấn “Vào trò chơi là xong”

Bước 5: Chọn phòng chơi và bắt đầu bắn cá

Tiếp theo, hãy chọn cửa chơi tương ứng phòng người mới, phòng chuyên gia, phòng Bậc thầy. Tại màn hình chính thức, bạn sẽ chọn loại vũ khí cùng loại đạn thích hợp và nhắm thắng vào mục tiêu để tiêu diệt. Bắn càng nhiều cá, bạn càng có nhiều cơ hội lấy nhiều tiền về.

Các phương pháp chơi bắn cá KS luôn thắng

Để có thể giành được chiến thắng thì người chơi cần cố gắng hạ và nâng cấp vũ khí, hay còn gọi là sử dụng linh hoạt đạn để có thể sử dụng triệt để hạ gục những loài cá khổng lồ mà vẫn đảm bảo được tiền.

Hơn nữa, tâm lý trong lúc bắn cũng cần phải thật bình tĩnh và kiên cường. Chúc bạn có trải nghiệm thật vui tại bắn cá KS Thabet!

Xem thêm: Mu88 , Sodo66

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *