Bắn cá DS – Đổi thưởng cực đã tại Thabet

Bắn cá đổi thưởng DS là cơ hội giải trí và nhận thưởng cực kỳ hấp dẫn mà các bạn trẻ đang tìm kiếm gần đây, với các lợi ích như không cần thời gian di chuyển đến khu máy bắn cá, mà lại an toàn, tiện lợi, thưởng lớn.Hãy cùng Thabet tìm hiểu cách chơi và mẹo để thắng tại game Bắn cá DS trong bài viết dưới đây!

Xem thêm: Mu88 , Sodo66

Giới thiệu bắn cá DS

Bắn cá DS – có tên tiếng việt là Tam Tiên Bắn Cá do nhà Dragon Soft cung cấp, trò chơi có thiết kế mô phỏng vương quốc cá dưới biển đại dương. Khi tham gia người chơi sẽ được đắm mình trong 1 không gian với những loại cá rất đẹp, đầy màu sắc và đặc biệt tại đây người chơi cũng có thể tạo bàn rủ bạn bè vào chơi, nói chuyện, nhắn tin để cuộc chơi trở nên thú vị.

Bắn cá DS tại Thbbet

Tại bắn cá DS người chơi sẽ được trang bị đầy đủ súng và các chức năng bắn cá (có cả miễn phí và mất phí) để săn cá lớn, cá nhỏ, cá đặc biệt. Tiền thưởng nhận về sẽ là cấp số nhân của con cá bạn đã tiêu diệt.

Tìm hiểu luật chơi bắn cá DS 

Trước tiên bạn hãy cùng Thbbet quan sát giao diện màn hình chơi của trò chơi bắn cá DS, hãy ghi nhớ các góc, vị trí của các nút chức năng để có thể thao tác dễ dàng trong lúc chơi:

Màn hình bắn cá DS

Các phòng bắn cá DS

Hiện nay bắn cá DS có cung cấp 3 phòng bắn, tương ứng với 3 cấp độ từ nhỏ đến lớn: Sảnh Dư Dả có giá 0,1 điểm cho một viên đạn, Sảnh Phát Tài có giá 1 điểm cho một viên đạn, Sảnh Cự Phú có giá 10 điểm cho một viên đạn.

Các loại cá

Cá lớn, nhỏ

Các loại cá lớn cá nhỏ, cá vừa có số điểm nhận thưởng từ x2 đến x150

Cá đặc biệt

 • Từ Kim Hồ Lô: Khi săn được con cá này, bạn có thể chỉ định bắn được lượng cá lớn trong phạm vi hình quạt.
 • Cá Băng Giá: Con cá này sẽ cho bạn 50 phát đạn miễn phí, mỗi phát đạt sẽ có tỷ lệ ngẫu nhiên là x1, x3, x5, x8
 • Cá Sư Tử: Con cá này sẽ giúp bạn có được 3 phát pháo cường lực, sẽ tấn công mạnh lên cá trong phạm vi bắn.
 • Thái Cực Đồ: Khi bắn hạ được nó thì ngay lập tức sẽ dùng sét thiên lôi tấn công toàn bộ cá trên ngư trường, cho người chơi tiền thưởng gấp x50 lần.
 • Trứng Rồng: Nhận tiền thưởng x5-x55 tùy vào quả trứng nở ra rồng Xanh hay Rồng Vàng
 • Cây Rung Tiền: Nhận thưởng ngẫu nhiên x10 đến x100
 • Thiên Tài Đồng Tử: Nhận thưởng ngẫu nhiên x50-x150
 • Tam Tiên: Nhận thưởng ngẫu nhiên x100-x333
 • Bát Tụ Bảo: Có mức tiền x888 đến x1288, nhưng để nhận được số tiền lớn này, thì người chơi phải trải qua nhiệm vụ hiển thị ở góc trái màn hình.

Hướng dẫn chơi bắn cá DS tại Thbbet

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Thbbet

Nhấn đăng nhập ở góc phải phía trên màn hình Thbbet. Trong trường hợp nếu người chơi chưa đăng ký tài khoản tại nhà cái Thbbet thì bấm vào mục đăng ký để tạo tài khoản.

Bước 2: Chọn trò chơi Bắn cá và click vào “Bắn cá DS”

Bước 3: Nhập điểm

Lúc này hệ thống sẽ hiển thị mục chuyển điểm, bạn cần nhập số điểm cần chuyển từ tài khoản chung Thbbet sang trò chơi bắn cá để chơi nhé. Hãy chuyển mức điểm nhỏ để thử nghiệm trước.

Bước 4: Vào trò chơi

Sử dụng súng bằng quay dùng tay xoay trên màn hình theo hướng trái phải, lên xuống, nhằm mục tiêu để bắn những con cá đang bơi lội trên màn hình. Và dùng thêm các chức năng để tăng hiệu quả bắn.

Trải nghiệm bắn cá DS

Phương pháp chơi bắn cá DS luôn thắng

 • Chọn một sảnh chơi hợp lý, mới chơi nên chọn sảnh nhỏ làm quen và tăng dần theo kinh nghiệm tích lũy để lên cuộc săn lớn.
 • Mang tâm ký thoải mái khi chơi, không áp lực, không căng thẳng sẽ ảnh hưởng tới kết quả cuộc đấu.
 • Chọn mục tiêu hợp lý, với số tiền ít nên chọn bắn cá nhỏ, đừng vất vả dùng hết tiền bắn con cá lớn, đến khi bạn hết tiền mà cá lớn chưa diệt được. Vì vậy hãy chỉ nhắm vào mục tiêu đúng với khả năng của bản thân.

Trên đây là những thông tin mới nhất về trò chơi bắn cá của Thabet, chúc bạn may mắn và có những trải nghiệm thật vui tại đây!

Giới thiệu bắn cá 3D tại Thabet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *